Get in touch
or send us a question?
CONTACT

BPO LÀ GÌ? CÔNG TY NEOS VIETNAM CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ NÀO?

BPO LÀ GÌ?

BPO viết tắt của Business Process Outsourcing, là thuê một công ty khác thực hiện một dịch vụ nhất định. Các ngành như công nghệ thông tin, y tế, tài chính, dịch vụ khách hàng và kế toán là một trong số những ngành sử dụng dịch vụ thuê ngoài BPO nhiều nhất. 

Một điều mà tất cả những người kinh doanh cần phải học là – bạn không thể làm tất cả! Các công ty hoạt động với hiệu suất cao, cố gắng đạt được nhiều mục tiêu cùng lúc, dẫn đến việc đặt nguồn lực của họ gặp phải rất nhiều áp lực và cuối cùng, làm cho năng suất bị giảm. Để một doanh nghiệp phát triển mạnh, điều quan trọng là một quy trình làm việc trơn tru và có thể quản lý được, duy trì giúp hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cần thiết. Vì vậy, câu hỏi là làm thế nào bạn có thể sử dụng tốt hơn thời gian và nguồn lực của bạn?

Giải pháp là dịch vụ BPO. Điều này có nghĩa là ủy thác những công việc thực thi cho một công ty khác có khả năng thực hiện tốt hơn công ty bạn. Một trong những lợi thế lớn nhất của BPO là bạn sẽ có thể hợp lý hóa một số quy trình kinh doanh khác nhau cùng một lúc. Trước đây, bạn có thể phải tiến hành đào tạo nội bộ sâu rộng để giúp nhân viên của bạn hiểu rõ hơn về các nhiệm vụ mới. Nhưng với dịch vụ thuê ngoài BPO, bạn sẽ có thể làm việc với một nhóm các chuyên gia có trình độ, đã thành thạo với tất cả các nhiệm vụ cần phải thực hiện. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ một khối lượng lớn các công việc tốn thời gian khỏi nhân sự nội bộ của bạn.

Điều hành một doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là cung cấp một dịch vụ hoặc bán một sản phẩm. Bạn và các nhân viên của mình cần phải xử lý các công việc có thể không liên quan trực tiếp đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu, số hóa dữ liệu, quản lý chất lượng và xử lý ứng dụng chỉ là một vài trong số những điều mà các doanh nghiệp phải xử lý hàng ngày. Các nhiệm vụ thứ cấp như vậy có thể sẽ làm giảm sự chú tâm của bạn khỏi các công việc quan trọng đối với đơn vị của bạn.

Bằng cách hợp tác với một công ty có dịch vụ nhập liệu, bạn sẽ có thể quay lại các hoạt động chính của doanh nghiệp của bạn. Các công ty này chuyên về một loạt các công việc thực thi và sẽ hỗ trợ bạn tập trung toàn bộ vào các công việc nòng cốt của doanh nghiệp.

Những lợi thế của việc thuê ngoài BPO là vô tận. Cho dù là một doanh nghiệp mới thành lập hay một doanh nghiệp lớn, bạn có thể thu được rất nhiều từ chuyên môn, kinh nghiệm và kiến ​​thức mà các công ty BPO cung cấp. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra bản chất của các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Sự lựa chọn của bạn về BPO phải đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu kinh doanh cụ thể của bạn.

Nguồn: mpbpo.com.vn

CÔNG TY NEOS VIETNAM CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ NÀO?

Các dịch vụ công ty Neos Vietnam cung cấp:

  • Nghiệp vụ tính lương, kế toán
  • Software test
  • Chỉnh sửa hình ảnh, video
  • Nhập liệu
  • Số hóa tài liệu
  • Tạo LP, tờ rơi
  • Biên phiên dịch
  • Kiểm tra lỗ hổng website