Get in touch
or send us a question?
CONTACT

Review sách: THỜI KỲ HẬU CORONA

Trong thời gian Hà Nội lockdown, tp HCM lao đao vì covid19 thì cá nhân mình cảm thấy đang rất rất may mắn khi đang làm trong ngành IT, ngành mà không những covid19 “THA” không động tới mà còn có thể có rất nhiều cơ hội trong và sau dịch.

Vậy hậu corona thì những ngành nghề nào còn sống? những ngành nghề nào sẽ chết? Hơn thế, chúng ta cần chuẩn bị tâm thế như thế nào để sống chung với Corona cũng như đón nhận cơ hội từ Corona trong lĩnh vực chúng ta đang làm việc cũng như trong đời sống cá nhân?

Sau khi ggseach thì mình thấy có cuốn sách “Thời kỳ hậu Corona, luôn có cơ hội trong khủng hoảng” mới toanh do SAIGONBOOKS vừa dịch và xuất bản nên đã mua và đọc thấy rất hay.

Cảm nhận cá nhân

Cuốn sách nói về Corona dưới góc nhìn của một nhà kinh tế nhưng rất dễ hiểu.

Mình rất đồng tình với giải pháp của tác giả là để chống lại corona không phải từ tiêm vaccine hay không (tiêm vẫn mắc và chết như thường) , mà là tâm thế thích để ta sống chung với corona và thích nghi với cái mới.

Links mua sách (không phải link Affiliate)

https://book365.vn/sach/576254_thoi-ky-hau-corona-luon.html

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Duy Tuan Le
Duy Tuan Le
8 months ago

Cho anh xin bản pdf với, anh cảm ơn em nhiều. A đã mua 4 quyển nhưng đc thông báo đến giữa tháng 10 mới ship về. Rất cảm ơn em và mong sớm nhận phản hồi từ em. Email anh: tuan.leduy@saint-gobain.com
0906039000

NGUYỄN DUY KHẢI
8 months ago

Anh cho em xin file pdf cuốn sách này được không ạ. Em thích nhưng giờ không có điều kiện mua ạ. Em cám ơn anh nhiều. Email của em là nguyenduykhai.dlu@gmail.com

trongthai1995
8 months ago

Anh cho em mượn được không ạ, chưa biết me có đọc không nhưng em không có tiền mua (khủng hoảng hậu covid)